Tin tức

Libra của Facebook cuối cùng cũng có được khung thời gian ra mắt

Đồng tiền kỹ thuật số đầy tham vọng cuối cùng cũng có thể ra mắt vào tháng 1 năm 2021 - mặc dù là một phiên bản “limited”.

BITCOIN Qua $19K? Bước Kế Tiếp? Những Gì Bạn Cần Biết

Bitcoin đã gần đỉnh cũ và đạt mức giá là 19.665 USD. Đây là thời điểm mà rất nhiều nhà đầu tư đã chờ đợi bao năm qua. Vậy tiếp theo Bitcoin sẽ biến động như thế nào?

Thuancapital Market Insight #3: Câu Chuyện Của Sự Thay Đổi Nhận Thức Thị Trường

Đầu năm 2020, đại dịch bắt đầu sau đó lan rộng ra toàn cầu, tiếp theo đó là sự đóng cửa, giãn cách xã hội ở trên tất cả các nền kinh tế lớn, tình trạng bất ổn xã hội lan tràn cộng thêm sự phân cực chính trị gia tăng, và mức độ can thiệp tiền tệ chưa từng có ở toàn bộ các khu vực kinh tế chính. Vâng, đây chính là năm 2020 và giữa tất cả sự không chắc chắn và hỗn loạn này, thị trường tăng giá Bitcoin đã manh nha thành hình.

ETH Tiến Tới $1000 | ETH 2.0 - Thuận đã BÁN chưa?

Ethereum đã vượt qua mức 600 USD. Với giá này Thuận nói về việc mình đã chốt lời chưa? Khi nào sẽ chốt lời và việc Ethereum không có giới hạn có ảnh hưởng như thế nào?

4 chỉ số cho thấy sự tăng trưởng của Bitcoin hiện tại khác với năm 2017 như thế nào

Thị trường tiền điện tử trước đây được dẫn dắt bởi các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ, và tiếp sau là các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Điều đó có đang thay đổi không? Rốt cuộc, sự thay đổi đã được thực hiện, biến mô hình do doanh nghiệp lãnh đạo thành mô hình do người tiêu dùng dẫn dắt.

Số ETH stake đã vượt con số 524,288 ETH qua đó đủ để điều kiện để ETH2.0 được kích hoạt

Lượng ETH Stake cần thiết để kích hoạt giai đoạn tiếp theo của Ethereum 2.0 đã có đủ để bắt đầu kích hoạt bản nâng cấp tham vọng nhất của mạng lưới này.

Tình Trạng THIẾU BTC Trầm Trọng!!! BTC HODL Cần Xem

Hiện tại, nguồn cầu tăng mạnh từ các tổ chức đầu tư lớn dẫn đến tình trạng thiếu Bitcoin trầm trọng. Và số lượng Bitcoin được đào mỗi ngày không đủ cho các tổ chức đầu tư lớn mua vào.

BTC, ETH, Altcoins PUMP!!! Lần Này Sẽ Khác?

Thị trường crypto ngày càng tăng, khi Bitcoin tăng trưởng altcoin càng tăng mạnh hơn. Thị trường đã trưởng thành hơn vậy có khác với trước đây?

Nguồn CẦU Cực Mạnh - Tình Hình BTC / CRYPTO

Giá của Bitcoin đã có điều đỉnh nhẹ xuống dưới 18.000 USD. Trong lúc này rất nhiều tổ chức đầu tư lớn muốn đầu tư vào Bitcoin và lực mua rất lớn. Tại sao nhiều tổ chức đầu tư muốn đầu tư vào Bitcoin như vậy?

Ai Đang Mua BTC? Nguồn Tiền Mới Nào Vào Thị Trường?

Giá Bitcoin ngày càng tăng cao và lực mua lớn. Vậy ai đang đầu tư vào thị trường Bitcoin, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin này.

BTC Và ETH Di Chuyển MẠNH!!! Những Gì Các Bạn Cần Biết (BTC and ETH News)

Bitcoin tiếp tục tăng mạnh trên 18.000 USD. Trong lịch sử Bitcoin thời gian rất ngắn ở trên mức giá này. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin cập nhật về Bitcoin và Ethereum hiện tại.

Crypto Tuần Này 22/11 - 28/11 (BTC, ETH, Market...)

Dự đoán là một điều khó khăn, ai cũng biết điều này nhưng ai cũng muốn chính mình tham gia vào trò chơi đó. Tuần này mình sẽ đưa ra một dự đoán hấp dẫn về giá của một BTC nằm ở khoảng 318,000 USD từ một trong những nhà phân tích hàng đầu của Citibank. Mặc dù con số có vẻ không thực tế, nhưng dữ liệu lịch sử cho thấy điều đó là có thể.

Thuancapital Market Insight #2 : Đầu tư vào tiền điện tử?

Nói với các bạn điều này, đầu tư là một chuyện đơn giản những không hề dễ dàng tẹo nào đâu. Trước đây, việc đầu tư vào tiền điện tử chỉ giới hạn trong việc bạn nghiên cứu một vài coin nào đó, mua một vài lựa chọn hàng đầu trên thị trường và sau đó hy vọng những lựa chọn này sẽ tăng giá trị. Ngày nay, việc đầu tư đã trở thành một vấn đề phức tạp hơn nhiều....

Bitcoin đạt mức cao nhất trong 35 tháng trở lại đây với giá trên 18,400 USD

Bitcoin đã tăng trong bảy tuần liên tiếp, chuỗi dài nhất kể từ đầu năm 2017, khi mà giá bắt đầu tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần 20,000 USD vào tháng 12 năm đó. Và các nhà giao dịch tiền điện tử đang tự hỏi mức tăng trưởng mới nhất này có thể kéo dài bao lâu.

SEC Công Nhận Bitcoin Là Tài Sản Và Phương Tiện Thanh Toán, Bạn Đã Sẵn Sàng Cho 2021 Chưa?

Bitcoin đang đi ngang ở mức giá quanh 18.000 USD, xu hướng tiếp theo của Bitcoin là như thế nào. Và Ủy Ban Chứng Khoán Mỹ SEC đã công nhận Bitcoin là tài sản và là phương tiện thanh toán có động động gì đến Bitcoin cũng như Crypto?