Tin tức

Crypto Tuần Này 13/06 - 19/06 (Market...)

Một chút góc nhìn về lạm phát ....

Bitcoin Tạo Nên Lịch Sử Mới - Cuộc Chiến Đã Bắt Đầu

Khi quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin là tiền tệ hợp pháp chúng ta bắt đầu thấy nhiều cơ quan chính phủ như quỹ tiền tệ quốc tế IMF hay các ngân hàng trung ương, nghị sĩ chính phủ,... tất công Bitcoin. Trong khi những người ủng hộ và thấy được tương lai phát triển của Bitcoin cũng như crypto tiếp tục ủng hộ và lớn mạnh hơn.

Ngày Lịch Sử Của BITCOIN EL SALVADOR - Dấu Hiệu Thu Mua Bitcoin

Bitcoin đã chính thức được quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận là đồng tiền quốc gia. Đây là dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của BTC những năm qua.

FUD Mạnh Từ FBI, Giá Giảm Và Thợ Đào Bán - Chiến Lược Dài Hạn

Thị trường điều chỉnh mạnh về 31,000 USD sau khi hàng loạt tin FUD gây hoang mang thị trường. Chúng ta cùng nhìn rộng hơn về thị trường cũng như đầu tư dài hạn.

China Lại FUD, Block Các Leader Crypto | Mỗi Cuối Tháng Thì Lại DUMP, Đầu Tháng thì?

Sau tweet của Elon Musk thì giá BTC đã đi xuống. Và sau đó giá lại tiếp tục giảm mạnh bởi thông tin đến từ Trung Quốc. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ trong chia sẻ dưới đây.

Crypto Tuần Này 06/05 - 12/06 (Market, BTC...)

Giá trị nhân đạo của Bitcoin ...

SEC Sẽ Can Thiệp Elon Musk Tweet? Zoom Out Sẽ Thấy Sự Thật

Sau nhiều lần chia sẻ tweet ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin Elon Musk cũng bị nhiều người chỉ trích. Chúng ta cùng nhìn lại có phải Elon Musk chỉ tweet về crypto hay ông đã có những hành động tương tự khác trước đây.

Elon Musk Chia Tay Bitcoin? Bloomberg Vẫn Nghĩ BTC $100K 2021

Giá BItcoin đi xuống ngay sau tweet của Elon Musk về Bitcoin. Trong khi đó, những nghiên cứu phân tích của Bloomberg vẫn rất lạc quan với sự tăng trưởng của Bitcoin.

Các Quỹ Đầu Tư Tích Luỹ ETH | Tin Tốt XRP | Dogecoin Tăng Mạnh

Bitcoin tăng nhẹ và thị trường cũng khởi sắc hơn. Chúng ta cùng cập nhật một số tin tức tốt về thị trường crypto trong ngày qua liên quan ddeensd ETH, XRP và Dogecoin.

Tổng Thống Joe Biden Lại Đề Xuất Tăng Thuế

Khởi đầu nhiệm kỳ của mình, tổng thống Joe Biden bắt đầu triển khai các chính sách liên quan đến thuế suất. Cụ thể mức thuế đề xuất đã tăng gần gấp đôi mức thuế hiện tại đối với các nhà đầu tư có thu nhập cao.

Khi Người Tham Lam, Bạn Có Tham Lam? Khi Người Lo Sợ, Bạn Có Lo Sợ? (Tâm Lý Thị Trường)

Những chia sẻ của Thuận về trung bình giá và những tâm lý trong thị trường luôn có mà nhiều nhà đầu tư vẫn gặp phải.