OpenLeverage Protocol - Giao thức phái sinh phi tập trung đột phá

Blockchain và thị trường tiền điện tử đã có những bước tiến quan trọng trong những năm qua, mở ra nhiều lĩnh vực đầu tư trở thành xu hướng như hệ nền tảng blockchain, DeFi, NFT, Web 3.0,...Trong mỗi mảng chúng ta lại thấy sự ra đời liên tục của những dự án mới, bù đắp vào những phần thiếu hụt mà những dự án trước để lại để hoàn thiện hệ thống blockchain.

Glassnode On-Chain Tuần 37, 2021

Phản ứng thị trường của các nhà giao dịch và nhà đầu tư Bitcoin sau một tuần đầy biến động được dẫn dắt bởi các thị trường phái sinh.

Glassnode On-Chain Tuần 36, 2021

Thị trường Bitcoin tiếp tục cho thấy sức mạnh tăng trưởng, như khối lượng trên chuỗi on-chain cho thấy quy mô giao dịch và dòng vốn chảy vào đều đặn và thống trị thị trường của các tổ chức lớn.

Glassnode On-Chain Tuần 34, 2021

Bitcoin đã tiếp tục tăng lên mức cao mới trong nhiều tháng bất chấp sự gia tăng trong luồng phân phối, chi tiêu của các đồng coin cũ hơn và sự phân kỳ trong hoạt động trên chuỗi...

Glassnode On-Chain Tuần 33, 2021

Thị trường tăng theo giá Bitcoin tăng cao hơn, cùng với một loạt các bằng chứng trên chuỗi cho thấy việc không tin tưởng vào xu hướng tăng giá đang có hiệu lực ở hiện tại.

Glassnode On-Chain Tuần 32, 2021

Thị trường phục hồi với các mức cao hơn làm xuất hiện các dấu hiệu về sự siết chặt nguồn cung trên chuỗi Bitcoin và Ethereum triển khai thành công EIP1559...

Glassnode On-Chain Tuần 31, 2021

Khi thị trường tăng trở lại, chúng ta hãy cùng nhau phân tích về hành vi chi tiêu và việc tích lũy của các thực thể trên chuỗi như thế nào nhé...

Glassnode On-Chain Tuần 30, 2021

Thị trường đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ sau một khoảng thời gian bị bóp nghẹt, sự đột phá này làm cho những người đang nắm giữ Bitcoin có thua lỗ vững niềm tin hơn vào sự tăng trưởng trong khoảng thời gian tới...

Glassnode On-Chain Tuần 29, 2021

Khi Bitcoin biến động tăng lên, chúng ta hãy cùng nhau phân tích các trường hợp Bull và Bear bằng cách sử dụng các chỉ số market và on-chain.

Glassnode On-Chain Tuần 28, 2021

Thị trường hiện đang rơi vào trạng thái tĩnh lặng và trong bài viết lần này chúng ta hãy cùng nhau đánh giá một loạt các chỉ số trên thị trường về tâm lý và các yếu tố sẽ kích hoạt biến động trong thời gian tới.

Glassnode On-Chain Tuần 27, 2021

Cuộc "Đại Di Chuyển" vẫn đang xảy ra và ước tính khoảng 50% thợ đào Bitcoin đang ngoại tuyến. Ở bài viết lần này chúng ta hãy cùng đánh giá mức độ ảnh hưởng của sự kiện này được thấy trong dữ liệu on-chain.

Glassnode On-Chain Tuần 26, 2021

Thị trường Bitcoin tiếp tục đấu tranh để nhận được hỗ trợ khi áp lực bán từ những nhóm khai thác gia tăng, nhu cầu đến từ các tổ chức vẫn chậm và sự đầu cơ lần thứ hai đang xảy ra.

Glassnode On-Chain Tuần 25, 2021

Hoạt động trên chuỗi đã giảm trở lại mức chưa từng thấy trong 12 tháng, và có một sự thay đổi địa chấn trong tỷ lệ băm Bitcoin bắt đầu ở Trung Quốc.