Điều khoản và chính sách của ThuanCapital

Cập nhật ngày 22 tháng 8, 2020

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Truy cập và tham gia các hoạt động tại THUANCAPITAL.COM cũng có nghĩa là bạn đồng ý với những điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi điều khoản này mà có thể không thông báo trước. Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra lại trang này để đảm bảo rằng mình luôn cập nhật bản mới nhất. Điều khoản này có hiệu lực ngay sau khi được đăng tải.

Bạn được khuyến cáo nên đủ 13 tuổi trở lên để tham gia, đăng ký làm thành viên và truy cập nội dung từ THUANCAPITAL.COM. Nếu chưa đủ 13 tuổi hoặc không hài lòng với website, các thể lệ của Website hay trong điều khoản này, bạn nên ngừng truy cập ngay lập tức.

Bất kỳ và tất cả các thông tin được cung cấp bởi Thuancapital được cung cấp dưới dạng “chỉ là thông tin” và Thuancapital không có bảo đảm nào, dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn, bảo đảm về khả năng mua bán hoặc phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Tất cả từ ngữ “của chúng tôi”, “chúng tôi”, hoặc “công ty” trong văn bản này và trong thông cáo chọn tham gia (opt-in) được dùng để chỉ Team ThuanCapital và các đối tác khác .

Tiêu chuẩn cộng đồng

Hàng ngày, mọi người sử dụng website như một nơi cập nhật thông tin về thị trường, công nghệ, kiến thức về tiền mã hóa, tài chính.

Tính xác thực: Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nội dung mà mọi người thấy trên website đều xác thực. Chúng tôi cho rằng tính xác thực sẽ tạo ra một môi trường tốt hơn để chia sẻ, và đó là lý do chúng tôi không muốn mọi người sử dụng website này để có hiểu biết và thông tin chính xác nhất.

An toàn: Chúng tôi cam kết biến website thành một không gian an toàn. Những lời lẽ đe dọa mà có khả năng bài trừ, hăm dọa người khác hoặc khiến họ phải im lặng sẽ không được phép trên website.

Quyền riêng tư: Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của cá nhân. Nhờ có quyền riêng tư, mọi người có thể tự do là chính mình, chọn cách thức và thời điểm chia sẻ trên website cũng như có thể kết nối dễ dàng hơn.

Bản quyền và việc sử dụng lại thông tin

Tất cả những tài liệu và nội dung (bao gồm, nhưng không có giới hạn, thông tin, hình ảnh, trang web, âm thanh, phần mềm (bao gồm mã nguồn, giao diện, cấu trúc trang web), video, diện mạo và sắc thái, thiết kế và những tài liệu biên soạn) trên website thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi và những người được chúng tôi cấp giấy phép. Ngoại trừ những điều đã cung cấp trong phần điều khoản này, việc sử dụng website sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ quyền hay giấy phép nào cho những tài liệu và nội dung mà bạn đã truy cập trên trang web.

Bạn có thể truy cập vào trang web và chúng tôi rất hoan nghênh bạn in những tài liệu để sử dụng cho nhu cầu cá nhân một cách đúng luật, mang tính chất cá nhân và sử dụng vào mục đích phi thương mại. Bạn phải được chúng tôi chấp thuận bằng văn bản để sử dụng nội dung hay bất cứ hình ảnh, tư liệu nào của website vào mục đích thương mại (bao gồm nhưng không giới hạn việc tái sản xuất, truyền tải, công khai thực hiện, phân phối, mô phỏng, dịch, sửa đổi, chia sẻ cho bất kỳ người nào, tạo ra sản phẩm phát sinh của các tài liệu hoặc sử dụng).

Thông tin về dịch vụ

Thuancapital chỉ phát hành qua Internet những nội dung nghiên cứu về tài chính trong vai trò một nhà phát hành nội dung. Những nội dung Thuancapital cung cấp đều mang tính phổ quát và thuần túy giáo dục chứ không dành riêng cho một cá nhân nào. Thuancapital không cung cấp lời khuyên đầu tư đã được cá nhân hóa đến từng người đăng ký.

Thuancapital cũng không phải là cố vấn đầu tư, nhà môi giới hay đại lý tiền điện tử. Thông tin chúng tôi phát hành dựa trên sự đánh giá của chúng tôi cùng với số liệu tài chính, thống kê và những nghiên cứu độc lập. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp thông tin chính xác và cập nhật nhất có thể, thông tin của chúng tôi không thể tính toán đến mục tiêu và tài chính cá nhân của bạn, và vì thế không nhằm mục đích được sử dụng như lời khuyên được cá nhân hóa để mua, giữ, bán tiền điện tử, hoặc để tham gia vào bất kỳ chiến lược kinh doanh, chiến lược đầu tư nào cho phù hợp với mục đích cá nhân. Những lời khuyên cá nhân hóa cho quyết định đầu tư riêng của bạn chỉ có thể được thực hiện bởi một cố vấn cá nhân hoặc môi giới do bạn chọn.

Không ai trong số các nhà sáng lập, biên tập viên, nhà cung cấp hoặc người đóng góp vào dịch vụ của chúng tôi (hoặc các công ty của họ) sẽ tư vấn cá nhân cho bạn về bản chất, tiềm năng, giá trị hoặc sự phù hợp của bất kỳ khoản đầu tư, tiền điện tử, danh mục tiền điện tử, giao dịch, chiến lược đầu tư hoặc các vấn đề khác.

Những quan điểm được thể hiện trong dịch vụ là quan điểm của riêng một cá nhân hoặc một nhóm nghiên cứu. Dịch vụ này có thể đôi khi có ý kiến liên quan đến tiền điện tử được đề cập trong các dịch vụ khác, và những ý kiến này có thể giống hoặc khác với ý kiến đã được nêu.

Kinh doanh tiền điện tử được coi là đầu cơ và có nguy cơ mất mát, biến động rất lớn. Mặc dù Thuancapital luôn cố hết sức cung cấp cho bạn những thông tin để bạn tự bảo vệ số tiền gốc của mình nhưng bạn vẫn có thể mất tiền. Vì thế bạn không nên đầu tư toàn bộ số tiền của mình và chỉ đầu tư khoản tiền mà bạn có thể chấp nhận mọi rủi ro. Nếu mục tiêu của bạn cho khoản tiền của mình là bảo toàn vốn, chúng tôi tin rằng bạn nên đầu tư vào những khoản đầu tư bảo thủ hơn hoặc gửi tiết kiệm. Bất kỳ khoản tiền nào bạn dùng cho sự đầu tư mang tính đầu cơ phải là số tiền bạn có thể mạo hiểm mà không gây rủi ro đến cuộc sống hàng ngày của bạn và không ảnh hưởng tiêu cực tới những kế hoạch về học tập, nghỉ hưu hoặc điều trị bệnh lâu dài (nếu có).

Hầu hết các thông tin chúng tôi phát hành đều có nguồn gốc từ các nguồn sơ cấp mà chúng tôi có được, bao gồm các cơ quan chính phủ, các tổ chức tài chính, các công ty đại chúng hoặc từ những hệ thống phần mềm mà chúng tôi tin cậy. Chúng tôi tin rằng các nguồn dữ liệu của chúng tôi là chính xác hoặc có độ tin cậy cao, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm đảm bảo cho tính chính xác của chúng. Do đó, chúng tôi không thể cam đoan với bạn rằng thông tin là chính xác hoặc đầy đủ. Chúng tôi cũng không đảm bảo sự thành công của bất kỳ quyết định đầu tư nào mà bạn thực hiện bằng cách sử dụng dữ liệu, thông tin hoặc lời khuyên của chúng tôi. Là người tiếp nhận thông tin, bạn có trách nhiệm tự mình đánh giá và lựa chọn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Mặc dù mọi nỗ lực được thực hiện để đánh giá kinh nghiệm thực tế của người đăng ký, nhưng con số biểu hiện phải được coi là giả thuyết, và kết quả trong quá khứ không đảm bảo cho biểu hiện trong tương lai. Kết quả giao dịch theo giả thuyết hoặc mô phỏng có một số hạn chế vốn có. Không giống như kết quả giao dịch thực tế, kết quả giao dịch mô phỏng không đại diện cho giao dịch thật. Ngoài ra, vì chênh lệch không thực sự được giao dịch, những kết quả có thể có tác động tốt hơn hoặc xấu hơn, trong một vài hoặc những điều kiện thị trường nhất định, như thiếu thanh khoản. Chương trình giao dịch mô phỏng về tổng quan là được tạo ra một cách chủ quan với ưu thế là có được những lợi thế của việc biết trước. Không có sự đảm bảo nào cho việc những tài khoản giao dịch khác sẽ hoặc có thể đạt được mức lợi nhuận hoặc thua lỗ như kết quả của giao dịch mô phỏng đã đề ra.

Các ví dụ tham khảo về biểu hiện trong quá khứ không nhằm mục đích cung cấp một bức tranh tổng thể về danh mục đầu tư. Kết quả của bạn có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào một loạt các yếu tố, bao gồm: (a) thời điểm bạn bắt đầu hoặc ngừng đầu tư, (b) lời khuyên bạn chọn để hành động, (c) số tiền bạn đầu tư trong mỗi lời khuyên, (d) giá cả cụ thể bạn đạt được, (e) các loại phí bạn phải trả, (f) lãi bạn đạt được từ quỹ không được đầu tư, và (g) số lượng và quy mô của những giao dịch mà bạn lời hoặc lỗ. Kết quả trong quá khứ không phải lúc nào cũng biểu hiện cho tương lai.

Vai trò của chúng tôi chỉ duy nhất như một nhà biên tập và phát hành để cung cấp cho bạn các thông tin tài chính mà bạn có thể sử dụng để cân nhắc đưa ra các quyết định đầu tư của riêng bạn.

Người đăng ký không nên xem bất kỳ công bố nào của chúng tôi như là cung cấp tư vấn pháp lý hoặc tư vấn đầu tư cá nhân. Các khoản đầu tư được đề xuất trong bất kỳ công bố nào chỉ nên thực hiện sau khi trao đổi với cố vấn đầu tư của bạn (nếu có) và chỉ sau khi xem xét bản cáo bạch hoặc báo cáo tài chính của các tổ chức bạn quan tâm.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Trách nhiệm pháp lý của Thuancapital, dù là trong hợp đồng, do vi phạm, sơ suất hoặc một cách khác, sẽ bị giới hạn trong thiệt hại trực tiếp, thực tế và không vượt quá khoản phí mà Thuancapital đã nhận từ người đăng ký.

Thuancapital sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại mang tính hệ quả, ngẫu nhiên, trừng phạt, đặc biệt, điển hình, thiệt hại gián tiếp gây ra hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc tin tưởng vào bất kỳ tài liệu nào do Thuancapital cung cấp.

Thuancapital sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp, bao gồm nhưng không giới hạn: (1) bất kỳ sự suy giảm giá trị thị trường hoặc tổn thất của bất kỳ khoản đầu tư; (2) người đăng ký không có khả năng sử dụng hoặc chậm trễ trong việc truy cập website của Thuancapital hoặc bất kỳ nguồn tài liệu nào khác được cung cấp bởi Thuancapital; (3) bất kỳ sự thiếu vắng của tài liệu trên website của Thuancapital; (4) thất bại hoặc trì hoãn trong việc cung cấp, phân phối bất kỳ tài liệu nào của Thuancapital hoặc (5) bất kỳ sai sót nào trong việc truyền tải tài liệu; (6) việc sử dụng nghiên cứu bởi người đăng ký để đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào có thể coi là không phù hợp với các tiêu chuẩn nhất định. Thuancapital và người đăng ký thừa nhận rằng, không giới hạn các điều kiện nêu trên không thể là nguyên nhân cho vi phạm đối với bất kỳ thỏa thuận nào giữa Thuancapital và người đăng ký.

Hủy hoặc chấm dứt dịch vụ

Việc trở thành người đăng ký của Thuancapital là một quyết định hết sức nghiêm túc và có cân nhắc cẩn trọng của bạn. Chúng tôi cũng đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư rất nghiêm túc cả về thời gian, tiền bạc lẫn công sức để có được những thông tin quý giá và nội dung có bản quyền trên Thuancapital.com, cả trong hiện tại lẫn trong suốt thời gian bạn còn là thành viên của Thuancapital.

Thậm chí, ngay khi vừa trở thành thành viên của Thuancapital bạn cũng có thể tận dụng ngay những thông tin mà chúng tôi đã dày công tìm kiếm để bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt hơn. Cho nên, khi tư cách người dùng của bạn bị hủy, cho dù do bạn chủ động hoặc do bạn vi phạm điều khoản sử dụng này, chúng tôi sẽ không hoàn tiền lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Sử dụng các cảm nhận từ người dùng khác trong cộng đồng

Khi tham gia vào cộng đồng trên website Thuancapital.com hoặc kênh youtube bạn nên lưu ý rằng:

Thành quả đầu tư của một người đăng ký được ghi trong nhận xét của người dùng và / hoặc trong các lời khen ngợi trên bất kỳ quảng cáo hoặc website của chúng tôi không nhất thiết phản ánh những gì bạn mong đợi trải nghiệm. Mặc dù Team Thuancapital chấp nhận các cảm nhận, nhưng chúng tôi không kiểm tra độc lập hồ sơ kinh doanh của bất kỳ người dùng nào và do đó chưa xác minh bất kỳ con số cụ thể hoặc những kết quả được trích dẫn trong đó. Những kết quả này có thể không phải là điển hình và kết quả của bạn (nếu có) sẽ khác tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn: bạn tuân thủ chặt chẽ các lời khuyên như thế nào; giá bạn đã trả hoặc nhận; các khoản phí phát sinh bạn phải trả. Cũng có nguy cơ bạn sẽ không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào cả hoặc thậm chí có thể mất tiền. Trong trường hợp khách hàng không cung cấp cho chúng tôi một bức hình hoặc file ghi hình, ghi âm dùng được của chính họ, cảm nhận được trình bày là cảm nhận thực tế từ khách hàng nhưng có thể được chúng tôi sử dụng hình đại diện minh họa hoặc được ghi lại bởi một bên thứ ba. Cảm nhận có thể được chỉnh sửa cho rõ ràng hoặc ngắn gọn. Tất cả cảm nhận đều là tự nguyện. Không bất kỳ ai được trả tiền để chia sẻ câu chuyện của họ.

Điều khoản sử dụng và chính sách sử dụng được chấp nhận liên quan đến mục “Message Board”

Website này có thể chứa các mục thảo luận, bản thông báo, các phòng chat và các dịch vụ tương tác khác (gọi chung là “Message Board”). Chúng tôi có thể hoặc không thể tích cực giám sát việc sử dụng hoặc nội dung đăng trên Message Board của website. Tương tự như vậy, chúng tôi có thể hoặc không thể thực hiện việc kiểm soát nội dung của bất kỳ thông tin nào trên Message Board. Vì thế, bạn có thể tiếp xúc với những thông tin không chính xác hay gian lận, lừa đảo hoặc gây cho bạn cảm giác khó chịu. Việc sử dụng Message Boards mang tính rủi ro cá nhân.

Tuy nhiên, chúng tôi có quyền – nhưng không phải là nghĩa vụ – theo dõi, giám sát các Message Boards và loại bỏ, thay đổi bất kỳ nội dung nào, trong quyền của mình, để hạn chế việc lạm dụng để đưa thông tin sai; đình chỉ hoặc chấm dứt việc sử dụng các dịch vụ này của bạn trên hệ thống hoặc website, nơi mà chúng tôi tin rằng nó đã bị sử dụng sai.

Dưới đây là những ví dụ về việc lạm dụng Message Boards:

 • Sử dụng dịch vụ trái phép, không đúng luật hoặc cho những mục đích xấu, gây nên thiệt hại cho dịch vụ hoặc các hoạt động của dịch vụ.
 • Sử dụng dịch vụ để khởi tạo, lưu trữ hoặc truyền tải (dù trong Message Board hay ở những nơi khác) bất kỳ tài liệu xấu, kích động, khiêu dâm hoặc tham gia vào các hoạt động vi phạm vào tội kỳ thị chủng tộc, tôn giáo, tín ngưỡng hoặc giới tính.
 • Sử dụng dịch vụ để làm hại hoặc cố ý làm hại trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Sử dụng dịch vụ để khởi tạo, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu có tính chất ủng hộ hay đe doạ việc gây tổn hại cho cơ thể hoặc phá huỷ tài sản sẽ bị coi là tội phạm và bị giao cho cơ quan pháp luật xử lý.
 • Sử dụng dịch vụ để khởi tạo, lưu trữ hoặc truyền tải các tài liệu vi phạm bản quyền, nhãn hiệu hàng hóa, bằng sáng chế, bí mật thương mại, quyền riêng tư, công khai, các quyền sở hữu trí tuệ khác hoặc các quyền sở hữu của các đối tác khác.
 • Sử dụng dịch vụ để khởi tạo, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ các tài liệu quảng cáo không mong muốn cho người khác.
 • Sử dụng dịch vụ để khởi tạo, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu gây phiền nhiễu cho người khác.
 • Sử dụng dịch vụ để làm sai, gây hiểu nhầm hoặc mua bán gian lận các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và gửi những bức thư có ý đồ xấu hoặc tương tự.
 • Thêm vào, xóa bỏ, thay đổi thông tin tiêu đề mạng lưới xác định hoặc thông tin về bản quyền bao gồm tên tác giả, ngày tháng công bố, tên người cung cấp dịch vụ với mục đích lừa dối, gian lận.
 • Sử dụng dịch vụ để truy cập hoặc cố ý truy cập tài khoản của người khác hoặc xâm nhập hay cố ý xâm nhập trái phép vào trang web của chúng tôi hay một bên an ninh thứ ba khác, phần mềm máy tính, phần cứng, hệ thống liên lạc điện tử hoặc hệ thống viễn thông.
 • Sử dụng dịch vụ để sưu tập thông tin cá nhân hoặc những thông tin của bên thứ ba mà chưa được bên thứ ba đồng ý, hay sử dụng, những dữ liệu hoặc các hoạt động tương tự với mục đích thu thập danh sách hoặc dữ liệu của người truy cập.
 • Sử dụng dịch vụ cho những hoạt động gây ảnh hưởng bất lợi đến khả năng của người khác hoặc hệ thống khác để sử dụng dịch vụ hoặc qua internet nói chung, bao gồm, nhưng không giới hạn, làm quá tải và truy cập trái phép.
 • Bán lại hoặc phân phối lại bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp bởi chúng tôi hoặc đối tác của chúng tôi mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản, hoặc mạo nhận bất kỳ người nào hay sử dụng tên của những cá nhân, tổ chức mà bạn không được phép sử dụng.
 • Khuyến khích, bỏ qua hoặc đồng ý với những hoạt động phi pháp; tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của người khác (ví dụ như số điện thoại, địa chỉ nhà hay bất kỳ thông tin nào khác mà từ đó có thể nhận dạng hay liên lạc được) mà chưa được sự đồng thuận của họ.

Trên đây chỉ là một số ví dụ, không phải là danh sách đầy đủ các hành động không được chấp nhận trên Message Board – những hành động có thể dẫn đến việc hạn chế, đình chỉ hoặc chấm dứt hoạt động của bạn trên Message Boards hoặc trên website của chúng tôi. Do tính chất mở của internet, người sử dụng phải đồng ý tuân thủ tất cả các quy định liên quan đến hoạt động online và đồng ý với các điều khoản đã quy định.

Bạn đại diện và đảm bảo rằng các nội dung bạn đăng tải là bản gốc, không dùng vào mục đích khiêu dâm, tục tĩu, kích động, gây hại hoặc trái pháp luật, ràng ngoài ra không bên nào có quyền và tác quyền đạo đức trong các nội dung đăng tải (toàn bộ hay một phần và/hoặc kết hợp chúng trong các tác phẩm khác dưới mọi hình thức phương tiện truyền thông hoặc công nghệ đã được biết tới hoặc phát triển sau này) của mình.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những nội dung bạn đăng tải và chúng tôi có thể xoá chúng bất kỳ lúc nào.

Nội dung, thông tin và tài liệu được đăng bởi người dùng trên Message Boards không được xác nhận bởi chúng tôi. Bạn có trách nhiệm đánh giá và xác nhận tính chính xác của thông tin được cung cấp bởi người dùng khác trên Message Boards. Các ý kiến trong Message Boards không nhất thiết là của chúng tôi. Bất kỳ lời tuyên bố, lời khuyên và ý kiến của người tham gia chỉ là của người tham gia. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ lời tuyên bố, lời khuyên, ý kiến hoặc các nội dung, tài liệu khác đăng tải trên Message Boards.

Chúng tôi có thể cho phép bạn thiết lập một tài khoản với mật khẩu cá nhân để truy cập và sử dụng website và Message Boards. Và bạn có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu tài khoản của mình, và với mọi hoạt động dưới tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn đồng ý (a) ngay lập tức thông báo cho chúng tôi về bất kỳ việc sử dụng trái phép mật khẩu, tài khoản của bạn hay mọi vi phạm về bảo mật khác. (b) đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi website sau mỗi lần truy cập. Đây là trách nhiệm duy nhất của bạn để kiểm soát việc phổ biến và sử dụng mật khẩu, kiểm soát truy cập và sử dụng tài khoản của mình. Hãy thông báo cho chúng tôi khi bạn muốn hủy tài khoản của mình. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm hay nghĩa vụ với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ theo những quy định này.

Dịch vụ và hàng hóa của bên thứ ba

Chúng tôi không bảo đảm dịch vụ và hàng hóa của những cá nhân, công ty hay tổ chức khác có thể truy cập hay xuất hiện trên website. Theo đó, chúng tôi không chấp nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin của đơn vị thứ ba nào trong trường hợp này, bạn sẽ sử dụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguy cơ của riêng bạn.

Quyền không chịu trách nhiệm

Chúng tôi thông qua văn bản này từ chối toàn bộ trách nhiệm về bất cứ thiệt hại, mất mát hay hư hỏng (trực tiếp, gián tiếp, do hậu quả mang đến, v.v) do bạn gây ra như là kết quả của việc bạn sử dụng trang web này hay từ bất cứ virus máy tính nào nhiễm vào trang web, hay những website khác được truy cập từ website này, ngay cả khi chúng tôi đã được khuyến cáo về khả năng xảy ra các tổn thất đó. Chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm cho toàn bộ những mất mát, thiệt hại hay hư hỏng tổng thể (kể cả trên hợp đồng, sai lầm cá nhân, bao gồm nhưng không hạn chế việc xao nhãng, hay những việc khác) phát sinh từ những điều khoản và điều kiện, bao gồm cả điều khoản bảo mật, theo tổng thể.

Thông tin bạn gửi lên

Trừ khi có quy định cụ thể yêu cầu, chúng tôi không đòi hỏi hay mong ước nhận được bất kỳ thông tin mang tính chất riêng tư, bí mật do bạn gửi lên thông qua website, hay bất kỳ các dịch vụ của mình như bằng email hay bằng những cách khác. Bất kỳ thông tin hay tài liệu do bạn gửi lên mà không có yêu cầu cụ thể của chúng tôi sẽ không được coi là bí mật hay độc quyền. Bạn phải đồng ý rằng bất kỳ thông tin hay tài liệu bạn gửi lên website, dù là những ý tưởng, những sáng tạo hay những tài liệu khác đều có thể được sử dụng, sao chép và tiết lộ bởi chúng tôi mà không có bất kỳ giới hạn nào và chúng tôi cũng không phải thanh toán bất kỳ khoản tiền nào cho bạn cũng như cho nguồn của nó. Bạn cũng cần bảo đảm mọi “tác quyền đạo đức” trong những thông tin mà bạn đã đăng lên không được xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của tác giả. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với mọi tổn thất hoặc thiệt hại do bạn sử dụng các tài liệu của chúng tôi ở mức độ mà luật cho phép. Đoạn này không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền nào mà bạn có thể có dưới các dữ liệu mà pháp luật bảo vệ thông tin riêng tư cá nhân của bạn.

Thông tin thành viên

Khi sử dụng trang website, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp những thông tin cá nhân cho chúng tôi (như những thông tin trong phần “Thông tin thành viên”). Thông tin mà chúng tôi thu thập và sử dụng sẽ phù hợp với điều khoản đã quy định trên website và tôn trọng đến tính riêng tư của cá nhân. Bạn biết và đồng ý rằng bạn có trách nhiệm về tính chính xác và nội dung của thông tin thành viên.

Lưu trữ thông tin

Bằng việc đăng ký thành viên trên website này, bạn đã mặc nhiên cho phép chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của bạn. Trong vài trường hợp nào đó, thông tin này sẽ được lưu trữ ở máy chủ ngoài phạm vi nước Việt Nam.

Liên kết (link) đến và đi từ website

Bạn biết và đồng ý rằng chúng tôi không có trách nhiệm với những thông tin được cung cấp bởi những website mà bạn có thể liên kết từ website này. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm những thông tin, sản phẩm, nội dung quảng cáo hay những vật phẩm khác trong những đường dẫn (link) mà bạn cung cấp. Bạn xác nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại, mất mát hay chi phí gây ra hoặc bị cáo buộc lý do liên quan tới việc sử dụng hoặc căn cứ với nội dung, hàng hóa, dịch vụ có sẵn trên những website liên kết. Không có trang web nào có thể được liên kết đến website này hoặc các website khác của chúng tôi mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản.

Bảo đảm

Bạn có trách nhiệm bảo đảm cho chúng tôi không bị tổn thất, thiệt hại nào phát sinh từ việc bạn sử dụng website, mọi dịch vụ của nó hay bất kỳ thông tin truy cập thông qua trang web, bao gồm cả những thông tin từ những website liên kết. Bạn cũng phải bảo đảm cho mọi khiếu nại chống lại bất kỳ thông tin hoặc tài liệu mà bạn gửi cho chúng tôi khi nó vi phạm pháp luật hoặc vi phạm các quyền của bên thứ ba (bao gồm, nhưng không giới hạn, các khiếu nại về sự phỉ báng, xâm phạm quyền riêng tư, vi phạm bản quyền hoặc vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ khác). Chúng tôi có quyền độc quyền bảo vệ và kiểm soát bất cứ khiếu nại phát sinh từ những sự việc ở trên và bất kỳ vấn đề bồi thường và bạn sẽ hợp tác với chúng tôi trong bất kỳ mọi tình huống.

Hạn chế, đình chỉ và chấm dứt

Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, đình chỉ hay chấm dứt truy cập của bạn vào website và/hoặc khả năng xuất hiện của bạn trên bất kỳ dịch vụ nào của website, bao gồm cả dịch vụ tương tác nếu chúng tôi tin rằng bạn đã vi phạm vào Điều khoản và Điều kiện. Bất kỳ mọi hạn chế, đình chỉ và chấm dứt đều không ảnh hưởng đến những quyền mà chúng tôi có thể có đối với bạn trong việc tuân thủ những Điều khoản và Điều lệ. Chúng tôi cũng có thể xóa bỏ toàn bộ website hay một phần bất kỳ hoặc các tính năng của trang web vào bất kỳ lúc nào. Xin lưu ý rằng chúng tôi có khả năng theo dõi địa chỉ IP của bạn và nếu cần sẽ liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ của bạn trong trường hợp chúng tôi nghi ngờ bạn đã vi phạm vào Điều khoản và Điều kiện.

Nếu bạn là người dùng ở California?

Căn cứ vào luật “Shine The Light law (California Statute § 1798.83)”, cư dân California có quyền yêu cầu, mỗi năm một lần và hoàn toàn miễn phí, một số thông tin về những loại thông tin cá nhân của bạn có thể được chia sẻ với bên thứ ba cho các mục đích tiếp thị trực tiếp của các bên thứ ba và của các chi nhánh trung gian khác. Theo luật này, một doanh nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng sinh sống ở California một số thông tin nhất định theo yêu cầu hoặc cho phép khách hàng ở California. Cư dân California có quyền yêu cầu chúng tôi thông báo xác định danh mục thông tin cá nhân mà chúng tôi chia sẻ với các chi nhánh hoặc bên thứ ba của chúng tôi cho mục đích tiếp thị và cung cấp thông tin liên hệ cho các chi nhánh hoặc bên thứ ba đó.

Thỏa thuận sau cùng

Những điều khoản và điều kiện này, được coi là toàn bộ sự thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi trong mối quan hệ đến chủ đề của nó và thay thế bất kỳ và tất cả những lời hứa, những đại diện, những thỏa thuận, những trình bày và hiểu biết nào của chúng tôi. Với phần mềm có sẵn thông qua website, phần mềm có thể phải tuân theo một giấy phép cái được phân phối hoặc bao gồm trong các phần mềm và bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện của bất kỳ thỏa thuận nào. Sự thất bại của chúng tôi trong việc thi hành hoặc thực hiện bất kỳ quyền hạn hoặc điều khoản trong điều khoản và điều kiện sẽ không được coi là sự từ bỏ các quyền hoặc các điều khoản. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong điều khoản và điều kiện được thiết lập bởi một tòa án có thẩm quyền mà không thể thi hành hoặc không hợp lệ, tuy nhiên các bên đồng ý rằng tòa án nên nỗ lực làm cho có hiệu lực để mục đích của các bên được phản ánh trong điều khoản, và những điều khoản khác của điều khoản và điều kiện sẽ có hiệu lực đầy đủ. Chúng tôi có thể nhượng lại hoặc chuyển giao quyền và nghĩa vụ của chúng tôi trong giới hạn tiêu chuẩn của các điều khoản và điều kiện cho bên thứ ba.

Nếu bạn có thắc mắc về chính sách này?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn chi tiết tới…..  và chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết những lo lắng của bạn. Dưới đây là thông tin liên lạc của chúng tôi:

media.thuancapital@gmail.com


ThuanCapital