Sử dụng tài nguyên kênh Thuancapital

Thật là đáng tiếc cho bạn, khi bạn đang theo dõi kênh Thuancapital mà chỉ xem những video mới nhất

Tại sao mình lại nói với bạn điều này?

Bạn đã đọc tiêu đề bài viết rồi đúng không nào, đúng như thế nội dung chủ yếu trong bài này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để tận dụng hết những kiến thức và tài nguyên sẵn có trên kênh ThuanCapital

Việc đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn mọi người lấy kiến thức ở đâu. Đúng vậy, đó là những địa chỉ mà kênh Thuancapital xác nhận đăng tải những video những thông tin đến từ chính nhóm của Thuancapital. 

Lưu ý: Sự giả mạo danh tính trên internet không phải là điều gì quá xa lạ cả, nên hãy cẩn thận với những thông tin mà bạn nhận được ngoài kia nhé. 

Nếu bạn gặp trường hợp không truy cập được vào các kênh trên youtube hãy truy cập vào 2 kênh khác của Thuancapital ở bên dưới: 

Các kênh trên mạng xã hội của Thuancapital:

Liên hệ với Thuancapital ở : 

Việc cập nhật thường xuyên thông tin về thị trường tiền điện tử và thị trường tài chính trên Kênh ThuanCapital có lẽ là điều mà nhiều bạn mới tham gia vào cộng đồng tiền điện tử sẽ chú ý nhiều nhất. 

Điều này là tất nhiên rồi, đúng không nào. Tuy nhiên, ngoài những video mới về thị trường Kênh ThuanCapital còn có nhiều những tài nguyên khác để bạn khám phá và học hỏi thêm từ đó.

Ưu Đãi

Điều đầu tiên đó là bạn sẽ được nhận những ưu đãi dành riêng cho cộng đồng ThuanCapital như:

1. Bạn sẽ được giảm 10% phí giao dịch tháng đầu tiên + Deposit Blast-Off nhận thưởng tới $3.000 khi thực hiện nhiệm vụ sau khi đăng ký qua link của ThuanCapital trên sàn Bybit. 
Điều kiện để nhận được những ưu đãi này đó là bạn phải đăng ký chương mục sàn Bybit thông qua link của ThuanCapital: https://thuancapital.com/pages/san-bybit

2. Giảm tới 30% phí giao dịch mãi mãi khi bạn giao dịch trên sàn OKX, cùng các ưu đãi khác khi bạn đăng ký thông qua link ThuanCapital: https://thuancapital.com/pages/san-giao...

3. Bạn sẽ được giảm 20% phí giao dịch mãi mãi trên sàn Binance quốc tế + giảm thêm 10% phí giao dịch trên Binance Futures khi đăng ký tài khoản thông qua link của ThuanCapital: https://thuancapital.com/pages/san-giao...

4. Sàn giao dịch chỉ để mua bán trao đổi crypto, không nên là nơi lưu trữ. Điều quan trọng đối với HODLER "Not your key, not your coins" - Giữ coin của bạn trong ví lạnh được coi là giải pháp an toàn nhất hiện tại.

5. Nhận $10 sau khi deposit $100 trên sàn coinbase thông qua link đăng ký của ThuanCapital: https://thuancapital.com/pages/san-coin...

7. Bạn sẽ có $30 credits trong tài khoản khi đăng ký ở CryptoQuant - Biểu đồ dữ liệu thị trường, Chỉ báo trên mạng Bitcoin, Số lượng giao dịch đầu vào của tất cả các sàn giao dịch  thông qua link đăng ký từ ThuanCapital: https://thuancapital.com/pages/cryptoqu...

Lưu ý: Những ưu đãi ở trên bạn chỉ nhận được khi đạt đủ một số yêu cầu, kênh Thuancapital không ép buộc hay bắt các bạn tham gia. Bạn nên tham gia một cách tự nguyện như là một hình thức hỗ trợ để kênh Thuancapital phát triển hơn, cũng như mang nhiều hơn những giá trị đến mọi người trong tương lai.

Ở trên là những ưu đãi mà những bạn nào mới tham gia cộng đồng Thuancapital có thể nhận được ngay. Nhóm rất cảm ơn những bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh trong khoảng thời gian vừa qua bằng các đăng ký theo link ở trên. 

Hỗ Trợ

Điều thứ hai mà bạn có thể nhận được từ Thuancapital đó là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp có thể từ nhóm thông qua việc nhắn tin vào trong fanpage facebook ở đây: https://www.facebook.com/ThuanCapital 

Ngoài ra, Kênh Thuancapital cũng hợp tác một Pool ADA là: AVN Pool nên bạn nào có ý định staking ada thì có thể tham khảo hướng dẫn ở link bên dưới cũng như sẽ nhận được hỗ trợ từ nhóm hỗ trợ cho việc staking này. 

👉 Tham gia nhóm hỗ trợ Staking: https://t.me/ThuanCapitalStaking 

Kiến Thức

Điều thứ ba bạn có thể nhận được từ Thuancapital đó là Kiến Thức. 

Kiến thức được Thuancapital phân bổ trên 2 kênh chính là:

  1. Kênh Youtube 👉 https://www.youtube.com/c/ThuanCapitalA...
  2. Website 👉 https://thuancapital.com/

Thuancapital.com

Mình sẽ nói về kiến thức ở trên Thuancapital.com

Trang web này là trang chính thức của ThuanCapital, ở đây bạn có thể nhận được những bài hướng dẫn, những kiến thức cơ bản cũng như những video, thông tin mới nhất cập nhật thông tin từ thị trường tiền điện tử. 

Những bài viết được chuyển lại từ video trên kênh youtubehttps://www.thuancapital.com/tin-tuc-c1... 

Danh mục đầu tư của Thuancapital: https://thuancapital.com/pages/danh-muc...

Tổng Danh mục đầu tư https://thuancapital.com/pages/tong-dan...

Điều bạn có thể học được đều nằm ở trang này:  https://www.thuancapital.com/kien-thuc-... 

ThuanCapital Seri: 

Những bài viết nên đọc về kiến thức cơ bản bạn nên xem: 

Những bài hướng dẫn cơ bản bạn nên xem: 

Những bài hướng dẫn giao dịch cho các bạn mới:

Những bài viết hay khác trên Thuancapital.com

Lưu ý: Hiện tại trang thuancapital.com vẫn đang còn trong quá trình hoàn thiện nội dung cũng như những kiến thức cần thiết dành cho các bạn mới.

 

Youtube

Những video được Anh Thuận làm trên youtube mới là kho tài nguyên cho các bạn, những người mới cũng như những bạn theo dõi Thuancapital lâu nay. Bên dưới là những video mà mọi người nên xem nhất được mình tổng hợp lại.

👉 LƯU Ý KHI THEO DÕI KÊNH THUANCAPITAL

👉 HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CÙNG THUANCAPITAL (REMITANO)

KIẾN THỨC CƠ BẢN

BITCOIN

TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG

PHÂN TÍCH COIN

SÀN GIAO DỊCH - HỖ TRỢ

SỬ DỤNG VÍ

BITCOIN ETF Và BITCOIN FUTURES

PHƯƠNG THỨC ĐẦU TƯ

LUẬT PHÁP TRONG THỊ TRƯỜNG CRYPTO

KIẾN THỨC TỔNG HỢP KHÁC

Kiến thức luôn là tài nguyên bạn đáng giá đầu tư dù làm việc hay học tập trong bất cứ lĩnh vực nào đúng không?.

Hãy chuẩn bị cho mình thật đầy đủ hành trang trước khi bước vào thị trường tiền điện tử đầy hoang dã này nhé